สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์

จำนวนสื่อ 797 สื่อ | ชุดวิชา 62 ชุดวิชา
สื่อทั้งหมดประกอบด้วย สื่อการศึกษา 3 ประเภท
e-Learning สื่อการศึกษาสำหรับชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนออนไลน์
e-tutorial สื่อเสริมที่ช่วยให้นักศึกษาเข้าใจชุดวิชา
FM Sukhothai สื่อเสียงประกอบชุดวิชา

ชุดวิชาสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์:


สื่อใหม่ล่าสุด

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0



e-Learning

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก...

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร...

8 ก.ย. 2564, 06:46 | 0

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

8 ก.ย. 2564, 06:28 | 0

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์...

26 ส.ค. 2564, 15:43 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 15:39 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:07 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ...

26 ส.ค. 2564, 14:58 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท...

26 ส.ค. 2564, 14:55 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร...

26 ส.ค. 2564, 14:48 | 0

E-Tutorials

สื่อเสริม ติวเข้ม ก่อนสอบ

FM Sukhothai

สื่อออดิโอประกอบชุดวิชา



สื่อจากสาขาวิชา

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 4 โครงสร้างของธัญชาติและการเปลี่ยนแปลงจากการใช้ความร้อน

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 4 โครงสร้างของธัญชาติและการเปลี่ยนแปลงจากการใช้ความร้อ...

25 ส.ค. 2564, 15:30 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 3 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักและผลไม้จากการแปรรูป

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 3 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักและผลไม้จากการแปรรูป...

25 ส.ค. 2564, 15:27 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การเปลี่ยนแปลงของส่วนประกอบในผักและผลไม้หลังการเก็บเก็บรักษา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การเปลี่ยนแปลงของส่วนประกอบในผักและผลไม้หลังการเก็บเ...

25 ส.ค. 2564, 15:24 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 1 ส่วนประกอบทางเคมีของผักและผลไม้

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 1 ส่วนประกอบทางเคมีของผักและผลไม้...

25 ส.ค. 2564, 15:19 | 0

ึ71205 โมดูล 6 ตอนที่ 7 ประเภทและบทบาทของน้ำในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

ึ71205 โมดูล 6 ตอนที่ 7 ประเภทและบทบาทของน้ำในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 15:18 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 6 โครงสร้างทางเคมีของน้ำและบทบาทต่อสุขภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 6 โครงสร้างทางเคมีของน้ำและบทบาทต่อสุขภาพ...

25 ส.ค. 2564, 15:15 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 5 การเสริมวิตามินและแร่ธาตุในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 5 การเสริมวิตามินและแร่ธาตุในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 15:12 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 4 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณน้อย

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 4 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณน้อย...

25 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 3 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณมาก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 3 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณมาก...

25 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 1 วิตามินที่ละลายในน้ำ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 1 วิตามินที่ละลายในน้ำ...

25 ส.ค. 2564, 14:57 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 2 วิตามินละลายในไขมัน

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 2 วิตามินละลายในไขมัน...

25 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 5 ตอนที่ 3 การใช้เอนไซม์ในอุตสาหกรรมอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 5 ตอนที่ 3 การใช้เอนไซม์ในอุตสาหกรรมอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 03:27 | 0

71205 โมดูล 5 ตอนที่ 2 การทำงานของเอนไซม์และปัจจัยที่เกี่ยวข้อง

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 5 ตอนที่ 2 การทำงานของเอนไซม์และปัจจัยที่เกี่ยวข้อง...

25 ส.ค. 2564, 03:23 | 0

ึ71205 โมดูล 5 ตอนที่ 1 สมบัติและประเภทของเอนไซม์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

ึ71205 โมดูล 5 ตอนที่ 1 สมบัติและประเภทของเอนไซม์...

25 ส.ค. 2564, 03:18 | 0

71205 โมดูล 4 ตอนที่ 5 การตรวจสอบโปรตีนในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 4 ตอนที่ 5 การตรวจสอบโปรตีนในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 03:11 | 0

71205 โมดูล 4 ตอนที่ 4 สมบัติและบทบาทของโปรตีนในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 4 ตอนที่ 4 สมบัติและบทบาทของโปรตีนในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 03:08 | 0