สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์

จำนวนสื่อ 797 สื่อ | ชุดวิชา 62 ชุดวิชา
สื่อทั้งหมดประกอบด้วย สื่อการศึกษา 3 ประเภท
e-Learning สื่อการศึกษาสำหรับชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนออนไลน์
e-tutorial สื่อเสริมที่ช่วยให้นักศึกษาเข้าใจชุดวิชา
FM Sukhothai สื่อเสียงประกอบชุดวิชา

ชุดวิชาสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์:


สื่อใหม่ล่าสุด

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0



e-Learning

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก...

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร...

8 ก.ย. 2564, 06:46 | 0

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

8 ก.ย. 2564, 06:28 | 0

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์...

26 ส.ค. 2564, 15:43 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 15:39 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:07 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ...

26 ส.ค. 2564, 14:58 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท...

26 ส.ค. 2564, 14:55 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร...

26 ส.ค. 2564, 14:48 | 0

E-Tutorials

สื่อเสริม ติวเข้ม ก่อนสอบ

FM Sukhothai

สื่อออดิโอประกอบชุดวิชา



สื่อจากสาขาวิชา

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 1 แบคทีเรียกับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 1 แบคทีเรียกับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:19 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 3 การลดจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 3 การลดจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:12 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 2 ปัจจัยที่ใช้ในการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 2 ปัจจัยที่ใช้ในการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาห...

26 ส.ค. 2564, 03:10 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 1 การเสื่อมเสียของอาหารและแหล่งการปนเปื้อน

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 1 การเสื่อมเสียของอาหารและแหล่งการปนเปื้อน...

26 ส.ค. 2564, 03:08 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 4 จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 4 จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:04 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 3 ปัจจัยที่มีผลต่อชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 3 ปัจจัยที่มีผลต่อชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:02 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 2 บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 2 บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:00 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แหล่งของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แหล่งของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 02:57 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 5 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อสัตว์ ไข่ และน้ำนมในระหว่างการแปรรูป

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 5 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อสัตว์ ไข่ และน้ำนมในระหว...

26 ส.ค. 2564, 02:55 | 1

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 4 การเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า ไข่ และน้ำนม

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 4 การเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า ไข่ และน้ำน...

26 ส.ค. 2564, 02:48 | 0

ึ71205 โมดูล 13 ตอนที่ 1 อุบัติการณ์การเจ็บป่วยเนื่องจากบริโภคอาหารและการแพร่

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

ึ71205 โมดูล 13 ตอนที่ 1 อุบัติการณ์การเจ็บป่วยเนื่องจากบริโภคอาหารและการแพ...

26 ส.ค. 2564, 06:15 | 0

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 2 แหล่งของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 2 แหล่งของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:33 | 0

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 1 ความหมายและความสำคัญของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 1 ความหมายและความสำคัญของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ...

26 ส.ค. 2564, 03:30 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 2 โครงสร้างของไข่และน้ำนม

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 2 โครงสร้างของไข่และน้ำนม...

25 ส.ค. 2564, 15:44 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 1 โครงสร้างของเนื้อสัตว์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 1 โครงสร้างของเนื้อสัตว์...

25 ส.ค. 2564, 15:41 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 5 โครงสร้างของถั่วเมล็ดแห้งและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถั่วเมล็ดแห้ง....

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 5 โครงสร้างของถั่วเมล็ดแห้งและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถ...

25 ส.ค. 2564, 15:31 | 0