สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์

จำนวนสื่อ 798 สื่อ | ชุดวิชา 63 ชุดวิชา
สื่อทั้งหมดประกอบด้วย สื่อการศึกษา 3 ประเภท
e-Learning สื่อการศึกษาสำหรับชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนออนไลน์
e-tutorial สื่อเสริมที่ช่วยให้นักศึกษาเข้าใจชุดวิชา
FM Sukhothai สื่อเสียงประกอบชุดวิชา

ชุดวิชาสาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์:


สื่อใหม่ล่าสุด

82325 รายการที่ 3 เรื่อง  แนวคิดด้านความมั่นคงระหว่างประเทศ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

82325 รายการที่ 3 เรื่อง แนวคิดด้านความมั่นคงระหว่างประเทศ

8 ธ.ค. 2564, 02:12 | 0



e-Learning

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก...

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร...

8 ก.ย. 2564, 06:46 | 0

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

8 ก.ย. 2564, 06:28 | 0

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์...

26 ส.ค. 2564, 15:43 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 15:39 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:07 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ...

26 ส.ค. 2564, 14:58 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท...

26 ส.ค. 2564, 14:55 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร...

26 ส.ค. 2564, 14:48 | 0

E-Tutorials

สื่อเสริม ติวเข้ม ก่อนสอบ

FM Sukhothai

สื่อออดิโอประกอบชุดวิชา



สื่อจากสาขาวิชา

สื่อประกอบชุดวิชาที่เปิดการเรียนการสอนแบบ e-Learning

82325 รายการที่ 3 เรื่อง  แนวคิดด้านความมั่นคงระหว่างประเทศ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

82325 รายการที่ 3 เรื่อง แนวคิดด้านความมั่นคงระหว่างประเทศ...

8 ธ.ค. 2564, 02:12 | 0

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก...

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร...

8 ก.ย. 2564, 06:46 | 0

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

8 ก.ย. 2564, 06:28 | 0

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์...

26 ส.ค. 2564, 15:43 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 15:39 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:07 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ...

26 ส.ค. 2564, 14:58 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท...

26 ส.ค. 2564, 14:55 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร...

26 ส.ค. 2564, 14:48 | 0

71205 โมดูล13 ตอนที่ 5 การปนเปื้อน การเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในอาหาร และการป้องกันโรคและการเจ็บป่วยจากอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล13 ตอนที่ 5 การปนเปื้อน การเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในอาหาร และการป้อ...

26 ส.ค. 2564, 14:43 | 0

71205 โมดูล 13 ตอนที่ 3 โรคติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารเนื่องจากแบคทีเรีย

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 13 ตอนที่ 3 โรคติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารเนื่องจากแบคทีเรีย...

26 ส.ค. 2564, 14:33 | 0

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 3 ยีสต์กับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 3 ยีสต์กับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:26 | 0