สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ (E-Learning)

จำนวนสื่อ 246 สื่อ


71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15848-71317 ตอนที่ 2 การจัดสิ่งแวดล้อมการกินเพื่อสุขภาพและการควบคุมน้ำหนัก...

8 ก.ย. 2564, 06:51 | 0

71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15847-71317 ตอนที่ 1 แนวทางการประกอบอาหาร...

8 ก.ย. 2564, 06:46 | 0

71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15846-71317 ปฐมนิเทศชุดวิชา

8 ก.ย. 2564, 06:28 | 0

71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15703-71205 โมดูล10 ตอนที่ 5 วิธีการถนอมและแปรรูปอาหารที่มีผลต่อจุลินทรีย์...

26 ส.ค. 2564, 15:43 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15702-71205 โมดูล 10 ตอนที่ 4 การควบคุมปริมาณจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 15:39 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15701-71205 โมดูล 15 ตอนที่ 2 การวิเคราะห์อาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:09 | 0

71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15700-71205 โมดูล 15 ตอนที่ 1 การตรวจสอบอาหารด้วยวิธีการทางจุลชีววิทยา...

26 ส.ค. 2564, 15:07 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15699-71205 โมดูล 14 ตอนที่ 5 การวิเคราะห์ตัวบ่งชี้คุณภาพอาหารทางเคมีและทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:04 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15698-71205 โมดูล 14 ตอนที่ 4 การวิเคราะห์อาหารทางเคมี...

26 ส.ค. 2564, 15:01 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15697-71205 โมดูล 14 ตอนที่ 3 การวิเคราะห์อาหารทางกายภาพ...

26 ส.ค. 2564, 14:58 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15696-71205 โมดูล 14 ตอนที่ 2 การตรวจสอบน้ำหนักของอาหารในภาชนะบรรจุที่ปิดสนิท...

26 ส.ค. 2564, 14:55 | 0

71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15695-71205 โมดูล 14 ตอนที่ 1 การชักตัวอย่างสำหรับการตรวจสอบและการวิเคราะห์อาหาร...

26 ส.ค. 2564, 14:48 | 0

71205 โมดูล13 ตอนที่ 5 การปนเปื้อน การเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในอาหาร และการป้องกันโรคและการเจ็บป่วยจากอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15694-71205 โมดูล13 ตอนที่ 5 การปนเปื้อน การเพิ่มจำนวนจุลินทรีย์ในอาหาร และการป้อ...

26 ส.ค. 2564, 14:43 | 0

71205 โมดูล 13 ตอนที่ 3 โรคติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารเนื่องจากแบคทีเรีย

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15692-71205 โมดูล 13 ตอนที่ 3 โรคติดเชื้อในระบบทางเดินอาหารเนื่องจากแบคทีเรีย...

26 ส.ค. 2564, 14:33 | 0

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 3 ยีสต์กับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15676-71205 โมดูล 11 ตอนที่ 3 ยีสต์กับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:26 | 0

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 2 รากับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15675-71205 โมดูล 11 ตอนที่ 2 รากับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:24 | 0

71205 โมดูล 11 ตอนที่ 1 แบคทีเรียกับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15674-71205 โมดูล 11 ตอนที่ 1 แบคทีเรียกับการใช้ประโยชน์ด้านอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:19 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 3 การลดจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15671-71205 โมดูล 10 ตอนที่ 3 การลดจำนวนของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:12 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 2 ปัจจัยที่ใช้ในการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15670-71205 โมดูล 10 ตอนที่ 2 ปัจจัยที่ใช้ในการเจริญของจุลินทรีย์ที่ปนเปื้อนในอาห...

26 ส.ค. 2564, 03:10 | 0

71205 โมดูล 10 ตอนที่ 1 การเสื่อมเสียของอาหารและแหล่งการปนเปื้อน

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15669-71205 โมดูล 10 ตอนที่ 1 การเสื่อมเสียของอาหารและแหล่งการปนเปื้อน...

26 ส.ค. 2564, 03:08 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 4 จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15668-71205 โมดูล 9 ตอนที่ 4 จุลินทรีย์ที่มีความสำคัญทางอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:04 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 3 ปัจจัยที่มีผลต่อชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15667-71205 โมดูล 9 ตอนที่ 3 ปัจจัยที่มีผลต่อชนิดและการเจริญของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:02 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 2 บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15666-71205 โมดูล 9 ตอนที่ 2 บทบาทของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:00 | 0

71205 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แหล่งของจุลินทรีย์ในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15665-71205 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แหล่งของจุลินทรีย์ในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 02:57 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 5 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อสัตว์ ไข่ และน้ำนมในระหว่างการแปรรูป

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15664-71205 โมดูล 8 ตอนที่ 5 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเนื้อสัตว์ ไข่ และน้ำนมในระหว...

26 ส.ค. 2564, 02:55 | 1

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 4 การเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า ไข่ และน้ำนม

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15663-71205 โมดูล 8 ตอนที่ 4 การเปลี่ยนแปลงของเนื้อสัตว์ภายหลังการฆ่า ไข่ และน้ำน...

26 ส.ค. 2564, 02:48 | 0

ึ71205 โมดูล 13 ตอนที่ 1 อุบัติการณ์การเจ็บป่วยเนื่องจากบริโภคอาหารและการแพร่

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15679-ึ71205 โมดูล 13 ตอนที่ 1 อุบัติการณ์การเจ็บป่วยเนื่องจากบริโภคอาหารและการแพ...

26 ส.ค. 2564, 06:15 | 0

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 2 แหล่งของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15678-71205 โมดูล 12 ตอนที่ 2 แหล่งของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่พบในอาหาร...

26 ส.ค. 2564, 03:33 | 0

71205 โมดูล 12 ตอนที่ 1 ความหมายและความสำคัญของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15677-71205 โมดูล 12 ตอนที่ 1 ความหมายและความสำคัญของสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ...

26 ส.ค. 2564, 03:30 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 2 โครงสร้างของไข่และน้ำนม

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15659-71205 โมดูล 8 ตอนที่ 2 โครงสร้างของไข่และน้ำนม...

25 ส.ค. 2564, 15:44 | 0

71205 โมดูล 8 ตอนที่ 1 โครงสร้างของเนื้อสัตว์

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15658-71205 โมดูล 8 ตอนที่ 1 โครงสร้างของเนื้อสัตว์...

25 ส.ค. 2564, 15:41 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 5 โครงสร้างของถั่วเมล็ดแห้งและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถั่วเมล็ดแห้ง....

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15657-71205 โมดูล 7 ตอนที่ 5 โครงสร้างของถั่วเมล็ดแห้งและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของถ...

25 ส.ค. 2564, 15:31 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 4 โครงสร้างของธัญชาติและการเปลี่ยนแปลงจากการใช้ความร้อน

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15656-71205 โมดูล 7 ตอนที่ 4 โครงสร้างของธัญชาติและการเปลี่ยนแปลงจากการใช้ความร้อ...

25 ส.ค. 2564, 15:30 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 3 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักและผลไม้จากการแปรรูป

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15655-71205 โมดูล 7 ตอนที่ 3 การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของผักและผลไม้จากการแปรรูป...

25 ส.ค. 2564, 15:27 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การเปลี่ยนแปลงของส่วนประกอบในผักและผลไม้หลังการเก็บเก็บรักษา

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15654-71205 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การเปลี่ยนแปลงของส่วนประกอบในผักและผลไม้หลังการเก็บเ...

25 ส.ค. 2564, 15:24 | 0

71205 โมดูล 7 ตอนที่ 1 ส่วนประกอบทางเคมีของผักและผลไม้

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15653-71205 โมดูล 7 ตอนที่ 1 ส่วนประกอบทางเคมีของผักและผลไม้...

25 ส.ค. 2564, 15:19 | 0

ึ71205 โมดูล 6 ตอนที่ 7 ประเภทและบทบาทของน้ำในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15652-ึ71205 โมดูล 6 ตอนที่ 7 ประเภทและบทบาทของน้ำในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 15:18 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 6 โครงสร้างทางเคมีของน้ำและบทบาทต่อสุขภาพ

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15651-71205 โมดูล 6 ตอนที่ 6 โครงสร้างทางเคมีของน้ำและบทบาทต่อสุขภาพ...

25 ส.ค. 2564, 15:15 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 5 การเสริมวิตามินและแร่ธาตุในอาหาร

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15650-71205 โมดูล 6 ตอนที่ 5 การเสริมวิตามินและแร่ธาตุในอาหาร...

25 ส.ค. 2564, 15:12 | 0

71205 โมดูล 6 ตอนที่ 4 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณน้อย

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้เรียนชุดวิชา e-Learning

15649-71205 โมดูล 6 ตอนที่ 4 แร่ธาตุที่ต้องการปริมาณน้อย...

25 ส.ค. 2564, 15:09 | 0