สาขาวิชามนุษยนิเวศศาสตร์ (E-Learning)

จำนวนสื่อ 235 สื่อ


71704 โมดูลที่10 การนำเสนอผลงานทางวิชาการทางอาหารและโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18236-71704 โมดูลที่10 การนำเสนอผลงานทางวิชาการทางอาหารและโภชนาการ...

10 มี.ค. 2565, 18:51 | 0

71704 โมดูลที่ 9 การวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยทางหารจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18235-71704 โมดูลที่ 9 การวิเคราะห์ข้อมูลการวิจัยทางหารจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาก...

10 มี.ค. 2565, 18:50 | 0

71704 โมดูลที่ 8 การใช้โปรแกรม spssw ในการวิเคราะหฺข้อมูลต่อ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18234-71704 โมดูลที่ 8 การใช้โปรแกรม spssw ในการวิเคราะหฺข้อมูลต่อ...

10 มี.ค. 2565, 18:48 | 0

71704 โมดูลที่ 7 การใช้โปรแกรม spssw ในการวิเคราะหฺข้อมูล

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18233-71704 โมดูลที่ 7 การใช้โปรแกรม spssw ในการวิเคราะหฺข้อมูล...

10 มี.ค. 2565, 18:47 | 0

71704 โมดูลที่ 6 การวิจัยเชิงพัฒนาและการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมทางการจัดการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18232-71704 โมดูลที่ 6 การวิจัยเชิงพัฒนาและการวิจัยเชิงปฏิบัติการแบบมีส่วนร่วมทาง...

10 มี.ค. 2565, 18:45 | 0

71704 โมดูลที่ 5 การวิจัยเชิงสำรวจและการวิจัยเชิงทดลองทางการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18231-71704 โมดูลที่ 5 การวิจัยเชิงสำรวจและการวิจัยเชิงทดลองทางการจัดการระบบอาหาร...

10 มี.ค. 2565, 18:43 | 0

71704 โมดูลที่ 4 เครื่องมือการวิจัยทางการจัดการระบบอาหาร

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18230-71704 โมดูลที่ 4 เครื่องมือการวิจัยทางการจัดการระบบอาหาร...

10 มี.ค. 2565, 18:42 | 0

71704 โมดูลที่ 3 การวางแผนวิจัย และการจัดทำโครงการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18229-71704 โมดูลที่ 3 การวางแผนวิจัย และการจัดทำโครงการ...

10 มี.ค. 2565, 18:40 | 0

71704 โมดูลที่ 2 การออกแบบการวิจัยทางการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18228-71704 โมดูลที่ 2 การออกแบบการวิจัยทางการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ...

10 มี.ค. 2565, 18:39 | 0

71704 โมดูลที่ 1 การวิจัยทางการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18227-71704 โมดูลที่ 1 การวิจัยทางการจัดการระบบอาหารเพื่อโภชนาการ...

10 มี.ค. 2565, 18:37 | 0

71704 ปฐมนิเทศชุดวิชา

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18226-71704 ปฐมนิเทศชุดวิชา

10 มี.ค. 2565, 18:35 | 0

71705 โมดูล 10 ตอนที่ 5 เทคนิคการจัดการความรู้และเทคนิคการถอดบทเรียน

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18129-71705 โมดูล 10 ตอนที่ 5 เทคนิคการจัดการความรู้และเทคนิคการถอดบทเรียน...

25 ก.พ. 2565, 18:01 | 0

71705 โมดูล 10 ตอนที่ 4 เครื่องมือในการจัดการความรู้และการถอดบทเรียน

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18128-71705 โมดูล 10 ตอนที่ 4 เครื่องมือในการจัดการความรู้และการถอดบทเรียน...

25 ก.พ. 2565, 17:58 | 0

71705 โมดูล 10 ตอนที่ 3 ความหมาย และความสำคัญการจัดการความรู้และการถอดบทเรียน

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18127-71705 โมดูล 10 ตอนที่ 3 ความหมาย และความสำคัญการจัดการความรู้และการถอดบทเรี...

25 ก.พ. 2565, 17:56 | 0

71705 โมดูล 10 ตอนที่ 2 แหล่งทรัพยากรสารสนเทศในการสืบค้นและเทคนิคการสืบค้นองค์ความรู้

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18126-71705 โมดูล 10 ตอนที่ 2 แหล่งทรัพยากรสารสนเทศในการสืบค้นและเทคนิคการสืบค้นอ...

25 ก.พ. 2565, 17:55 | 0

71705 โมดูล 10 ตอนที่ 1 หลักการและการพัฒนาการคิดเชิงวิพากษ์ด้านอาหารและโภชนาการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18125-71705 โมดูล 10 ตอนที่ 1 หลักการและการพัฒนาการคิดเชิงวิพากษ์ด้านอาหารและโภชน...

25 ก.พ. 2565, 17:53 | 0

71705  โมดูล 9 ตอนที่ 3 กรณีศึกษาและสรุป

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18124-71705 โมดูล 9 ตอนที่ 3 กรณีศึกษาและสรุป...

25 ก.พ. 2565, 17:51 | 0

71705 โมดูล 9 ตอนที่ 2 ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับระบบอาหาร โภชนาการและสุขภาพ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18123-71705 โมดูล 9 ตอนที่ 2 ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงกับระบบอาหาร โภชนาการและสุขภาพ...

25 ก.พ. 2565, 17:50 | 0

71705 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แนวคิดและความหมายของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การน้อมนำปรัชญา

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18122-71705 โมดูล 9 ตอนที่ 1 แนวคิดและความหมายของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง การน้อมนำป...

25 ก.พ. 2565, 17:48 | 0

71705  โมดูล 8 ตอนที่ 4 กรณีศึกษา : การจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18121-71705 โมดูล 8 ตอนที่ 4 กรณีศึกษา : การจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ...

25 ก.พ. 2565, 17:28 | 0

71705 โมดูล 8 ตอนที่ 2 การรับรองมาตรฐานของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18119-71705 โมดูล 8 ตอนที่ 2 การรับรองมาตรฐานของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจ...

25 ก.พ. 2565, 17:25 | 0

71705  โมดูล 8 ตอนที่ 3 ประเภทของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18120-71705 โมดูล 8 ตอนที่ 3 ประเภทของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ...

25 ก.พ. 2565, 17:26 | 0

71705  โมดูล 8 ตอนที่ 1 ความหมายของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18118-71705 โมดูล 8 ตอนที่ 1 ความหมายของการจัดการระบบอาหารในสถานประกอบกิจการ...

25 ก.พ. 2565, 17:23 | 0

71705 โมดูล 7 ตอนที่ 3 กรณีศึกษาการจัดการการผลิตและการบริการในธุรกิจร้านอาหาร

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18117-71705 โมดูล 7 ตอนที่ 3 กรณีศึกษาการจัดการการผลิตและการบริการในธุรกิจร้านอาห...

25 ก.พ. 2565, 17:22 | 0

71705 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การจัดการการผลิตและการบริการในธุรกิจร้านอาหาร

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18116-71705 โมดูล 7 ตอนที่ 2 การจัดการการผลิตและการบริการในธุรกิจร้านอาหาร...

25 ก.พ. 2565, 17:20 | 0

71705 โมดูล 7 ตอนที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการระบบอาหารในธุรกิจร้านอาหาร

กรุณา Login เพื่อรับชมสื่อ

18115-71705 โมดูล 7 ตอนที่ 1 แนวคิดเกี่ยวกับการจัดการระบบอาหารในธุรกิจร้านอาหาร...

25 ก.พ. 2565, 17:19 | 0